Trong nửa đầu năm tài chính JNPT đạt mức tăng trưởng container 40%

Jawaharlal Nehru Port Trust (JNPT), là một trong những cảng container hàng đầu tại Ấn Độ. Cảng đã có sự gia tăng đáng kể đánh dấu về sản lượng container trong nửa đầu năm tài chính (FY) 2021-22 (bắt đầu vào tháng 4 năm 2021 và sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2022).

Đặc biệt, trong thời gian này Cảng Nhava Sheva đã xếp dỡ hơn 2,7 triệu TEU, số lượng này phản ánh lượng hàng thùng tăng 40,4% so với cùng thời điểm của năm ngoái. Bên cạnh đó, trong nửa đầu năm tài chính 2021-22 sản lượng đường sắt cũng đạt mức tăng trưởng hơn 18% so với cùng kỳ năm trước.

Trong tháng 9, JNPT đã xử lý 452.108TEU, ghi nhận mức tăng gần 19% so với tháng 9 của năm 2020.

Bên canh đó, JNPT đã có những bước phát triển về công nghệ và cơ sở hạ tầng, theo Shri Sanjay Sethi, một quan chức của Cơ quan Hành chính Ấn Độ (IAS) và Chủ tịch tại JNPT nói rằng: Cảng Ấn Độ đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để đảm bảo cảng ngang bằng với các cảng toàn cầu công nghệ tiên tiến. "

Chủ tịch JNPT đã thông báo: Việc lắp ráp hai máy quét tia X di động tại Nhà ga Container Quốc tế Nhava Sheva (NSICT) cùng các nhà ga APM, điều này sẽ tạo nên những lợi thế cho các cơ quan an ninh trong việc thực hiện các hành động thích hợp trước khi container xuất cảnh."

Hơn thế nữa, các bến ven biển mới được xây dựng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng tốt hơn cho vận tải biển ven biển và mạng lưới đường sắt và đường bộ được diễn ra nhanh chóng thuận lợi nhất và cải thiện các giải pháp vận tải đa phương thức hiệu quả.

-Theo: Container News

 

CHAT
Đang cập nhật
Đang cập nhật