Awake.AI hợp tác cùng Youredi để chia sẻ thông tin liền mạch

Nền tảng cảng và tàu thông minh Awake.AI công bố quan hệ hợp tác với Youredi - nhà cung cấp kết nối dữ liệu hậu cần chuỗi cung ứng toàn cầu. Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp đảm bảo chia sẻ các thông tin liền mạch giữa những bên liên quan đến nền tảng.

Thỏa thuận này yêu cầu rằng: Youredi tích hợp và đảm bảo chia sẻ thông tin liên mạch giữa các bên liên quan bằng đơn giản hóa quy trình của khách hàng của Awake.AI. Cụ thể nó sẽ được thực hiện bằng cách tận dụng công nghệ, kinh nghiệm và nền tảng tích hợp iPaaS (Nền tảng hàng đầu thị trường của Youredi trong lĩnh vực tích hợp hậu cần toàn cầu).

Nền tảng được hợp tác thiết kế để cải thiện thông tin liên lạc giữa các vấn để hàng hải trên biển cảng, và đất liền. Theo vào đó còn đưa hoạt động khai thác của càng ngày hiệu quả, phát triển an toàn và bền vững trong tầm cao mới. Khi sử dụng nền tảng thì các cơ quan quản lý cảng và các nhà khai thác cảng sẽ tối ưu hóa các hoạt động cảng với các ETA (thời gian cấp các ước tính chính xác) cùng với hệ thống thiết bị nhận tạo AI thông minh. Còn đối với các nhà khai thác tàu và các chủ hàng sẽ có thể nhận thức tính hình cho các hoạt động Just-In-Time.

Karno Tenovuo, Giám đốc điều hành, Awake.AI cho biết: “Mục tiêu của sự hợp tác này là đơn giản hóa quá trình tích hợp cho khách hàng của chúng tôi và làm cho nền tảng Awake có sẵn rộng rãi cho bất kỳ tác nhân nào trong ngành. Trong khi nhóm của chúng tôi tiếp tục cải thiện các khả năng của nền tảng, Youredi sẽ xử lý tất cả các công việc tích hợp - từ thiết kế đến triển khai và chạy các tích hợp thông qua iPaaS độc đáo của họ ”

Jaakko Elovaara, Giám đốc điều hành Youredi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác của mình và hoàn toàn ủng hộ Awake.AI trong sứ mệnh dẫn đầu quá trình chuyển đổi sang dịch vụ hậu cần hàng hải bền vững và thông minh. Chúng tôi tin rằng được hỗ trợ bởi khả năng tích hợp và kinh nghiệm của chúng tôi, nền tảng của Awake có thể thay đổi cuộc chơi cho ngành ”. 

- Theo: Awake.AI

CHAT
Đang cập nhật
Đang cập nhật